Mẫu thiết kế biệt thự xinh xắn theo phong cách trẻ trung

ia chủ muốn có một mang phong cách hiện đại, sang trọng, tinh tế, với dáng vẻ gần gũi. Theo đó, trên khuôn viên khá rộng, KTS đã bố trí hồ bơi phía trước nhà. Dàn Pergola bê tông chắc chắn nhưng mềm mại nhờ những vòm cong kết nối không gian bên trong nhà với bên ngoài. Đường nét của ngôi khá đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Tấm ốp giả gỗ Conwood màu nâu sậm là điểm nhấn cho cả mặt tiền. Hệ thống cửa nhựa lõi thép cùng lan can kính cường lực ở ban công làm toát lên nét hiện đại, đầy sức sống và cũng rất thích hợp cho vùng khí hậu nhiệt đới. Hơn nữa, cửa nhựa lõi thép có giá cạnh tranh hơn cửa gỗ nên đơn giá xây nhà giảm được một khoản đáng kể.

Cây xanh được trồng theo nguyên tắc: đảm bảo mảng xanh, nhưng không che khuất góc nhìn đẹp từ trong phòng khách ra phía hồ bơi và khu vườn.

Thiết kế mặt bằng tầng trệt

Thiết kế mặt bằng lầu 1

Thiết kế mặt bằng mái

Biệt thự gồm 04 phòng ngủ, phòng dưới trệt cho bà lớn tuổi, phòng ngủ Master và phòng ngủ dự phòng ở lầu 1. Phòng khách rộng có chỗ thờ cúng. Phía trong là phòng bếp và sâu vào phía sau là 2 phòng ngủ tạo thành một không gian quây quần ấm cúng.

Phòng sinh hoạt chung ở lầu 1 vừa là không gian sinh hoạt của gia đình, vừa làm chức năng phân chia phòng trước và sau. Phòng sinh hoạt chung có góc nhìn đẹp ra sân thượng, bao quát cả khu vườn và hồ bơi phía dưới.

Phối cảnh phòng khách

Phối cảnh phòng bếp và phòng ăn

Không gian phòng ngủ master lầu 1

Phối cảnh phòng sinh hoạt chung

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *