Căn hộ nhỏ đậm chất thơ giữa chốn phố thị

ếu bạn sở hữu một nhỏ trong thành phố tập nập, bạn cần tìm cho mình một phong cách bài trí sao cho tối ưu nhất về phong cách và không gian. này tuy nhỏ nhưng nhờ lựa chọn phong cách tối giản và gam màu pastel mà nó vừa đậm chất thơ lại rất mát mắt.

Căn hộ diện tích nhỏ này có điểm cộng là sở hữu nhiều mặt thoáng

Thiết kế mở là giải pháp được áp dụng cho căn hộ này giống như nhiều căn hộ có diện tích nhỏ khác. Nhờ có nhiều mặt thoáng và sử dụng gam màu trắng chủ đạo, không gian căn hộ rất thoáng đãng. Để không gian sống có điểm nhấn và không bị buồn tẻ, chủ nhà sử dụng một tấm thảm xanh đại dương pha những sọc trắng. Giấy dán tường kẻ sọc màu pastel sau ghế sofa cũng là điểm nhấn thú vị cho không gian này.

Nội thất trong căn hộ đều đơn giản với các tông màu trung tính trẻ trung

Giá lưu trữ – giá sách đa năng là món nội thất nổi bật trong căn hộ. Màu trắng của vật dụng giúp tất cả những món đồ bày trên nó đều trở thành điểm nhấn đẹp mắt.

Hai chiếc ghế màu cam làm cho góc đọc sách trở nên nổi bật

Phòng ăn đơn giản nhưng thu hút với bàn ăn chất liệu thủy tinh và ghế tựa êm ái

Phòng bếp thiết kế theo phong cách minimalism đậm nét: ít đồ đạc nhưng đủ công năng

Tương tự như các không gian khác, hai phòng ngủ trong nhà đều có thiết kế đơn giản, hạn chế nội thất. Nếu trong phòng ngủ chính, tủ đồ được thiết kế âm tường với màu trắng tiệp với màu tường khiến không gian thoáng, gọn thì phòng ngủ phụ có thiết kế tủ đồ ở gầm giường, khá gọn nhẹ.

Phòng ngủ chính với tông màu trắng nội thất gỗ ấm cúng

Phòng ngủ phụ nhỏ gọn gồm các thiết kế nội thất đa năng

nhưng phòng tắm khá rộng rãi và phân tách hai khu khô – ướt bằng vách kính

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *