Công thức tối ưu dành cho những nhà môi giới thành công

ERA là Tập đoàn phân phối và tư vấn BĐS hiện đã có mặt tại hơn 31 quốc gia trên thế giới, với 2.339 chi nhánh và 36.279 nhân viên trên toàn cầu. Theo thống kê trong năm 2016 tại Singapore, trung bình cứ ba giao dịch về bất động sản thì có một giao dịch được thực hiện bởi ERA Singapore.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CENGroup chia sẻ: “Khi nhà môi giới gặp 1 hoặc 10 khách hàng, việc chốt khách và giao dịch thành công có thể gặp may rủi, bởi biết đâu họ may mắn gặp được đúng vị khách đang có nhu cầu mua nhà gấp và tài chính không phải là vấn đề quá quan trọng. Nhưng nếu bạn gặp 1000 khách, thì lúc này không có sự may rủi nào cả, việc tiếp thị và giao dịch thành công hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ và năng lực bản thân của nhà môi giới.”

Việc hoàn tất được một giao dịch mua bán BĐS phải trải qua quá trình dài, tìm khách đã là việc khó khăn và khi có khách rồi thì việc tư vấn hỗ trợ, thuyết phục khách hàng, đàm phán trực tiếp, hay qua điện thoại hoặc email… đều cần được làm với sự chuyên nghiệp. Để tiến tới giao dịch cuối cùng một cách nhanh chóng, nhà môi giới phải thực sự làm chủ được những kỹ năng này.

Đã có nhiều cuốn sách viết về công thức cho sự thành công nhưng việc ứng dụng những kiến thức đó trong lĩnh vực của mình là điều không hề dễ dàng, nhất là trong ngành địa ốc bởi BĐS vốn là loại hàng hóa đặc biệt, không chỉ có giá trị sử dụng mà còn là một tài sản tích trữ, do vậy nên cách đánh giá và ra quyết định mua không giống như mua các loại hàng hóa khác. Vậy đâu là bí quyết làm nên sự khác biệt của những môi giới hàng đầu? Liệu có hay không một công thức cho sự thành công với những nhà môi giới tại Việt Nam?

Môi giới BĐS thành công thực sự phải là những người bán hàng chuyên nghiệp với
những kiến thức và kỹ năng được đào tạo và trau dồi liên tục.

Tiếp nối thành công từ những sự kiện trước, ngày 20/10/2017, kênh thông tin tiếp tục tổ chức Expert Talk #8 với chủ đề Công Thức Tối Ưu Để Trở Thành Nhà Môi Giới Thành Công. Chương trình được dẫn dắt bởi 2 chuyên gia đến từ tập đoàn BĐS ERA Singapore: Ông Roy Chong và ông Marcus Chu. Đặc biệt, ông Roy Chong là 1 trong 3 giám đốc cao cấp nổi bật nhất của Tập đoàn BĐS ERA.

ERA là Tập đoàn phân phối và tư vấn BĐS hiện đã có mặt tại hơn 31 quốc gia trên thế giới, với 2.339 chi nhánh và 36.279 nhân viên trên toàn cầu. Theo thống kê trong năm 2016 tại Singapore, trung bình cứ ba giao dịch về bất động sản thì có một giao dịch được thực hiện bởi ERA Singapore.

Vì vậy, đây không chỉ là cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các chuyên gia từ những tập đoàn danh tiếng và uy tín trên thế giới, mà còn là cơ hội để các nhà môi giới BĐS Việt Nam nắm bắt những kiến thức, kỹ năng hữu ích để lập kế hoạch kinh doanh, phát huy tối ưu những nguồn lực của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *