Những điều về phong thủy nhà ở của những người mệnh Mộc phải ghi nhớ

Trong ngôi nhà của mệnh Mộc, chuyên gia cho rằng, cần phải sắp xếp theo bố cục sao cho có nhiều không gian thoáng. Hạn chế bài trí những vật sắc nhọn ở những địa điểm chính như phòng khách, nhà ăn… Ngoài ra với những vị trí khách nhau, người mệnh Mộc cần có những cách thức bài trí và chọn lựa vật dụng riêng sao cho hợp.

Màu sắc ngôi nhà của người mệnh Mộc nên chủ đạo là màu xanh, hướng chính là Đông, Nam và Đông Nam – Ảnh Blog phong thủy.
Chẳng hạn với phòng bếp, vì là Mộc sinh Hỏa cho nên gia chủ cần chọn những màu hành Mộc như bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hoặc gỗ sơn màu xanh tươi mát rất tốt cho gia chủ.

Hoặc, gia chủ mệnh Mộc cũng có thể lựa chọn màu nâu là tốt nhất bởi màu nâu – màu của gỗ, là màu tốt cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng.
Với không gian phòng ngủ, người mệnh Mộc nên tạo không gian ấm cúng, riêng tư với gam màu dịu mát như xanh lá, bởi đây chính là gam màu may mắn của người mệnh Mộc (màu của tự nhiên, cây lá).

Bên cạnh lựa chọn màu sắc người mệnh Mộc cũng cần chú ý đến vị trí của giường ngủ. Nên kê giường ngủ theo hướng Bắc vì Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc rất tốt cho gia chủ.

Tiếp đến, khu vực phòng tắm, đây là không gian cần sự riêng tư. Nhưng, bạn cũng có thể đem thiên nhiên vào nhà tắm với gam màu xanh thẫm. Đây là gam màu phù hợp và cũng dễ dàng lau rửa vì tông màu này rất sạch sẽ.

Với phòng khách, người mệnh Mộc nên lựa chọn bàn ghế màu nâu vàng và các vật dụng trên bàn nên là màu xanh nước biển. Như vậy sẽ giúp hài hòa vượng khí trong nhà. Nếu những vị khách có khắc với mệnh Mộc đến chơi nhà thì cũng dễ dàng hóa giải.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *